Breaking News

Fubon Life Việt Nam trao 100 suất quà tết cho bệnh nhi

 Fubon Life Việt Nam vừa phối hợp với Phòng Xã hội, Khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai tổ chức trao quà xuân cho 100 bệnh nhi và trao thiết bị y tế tới Khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai gồm: 100 chiếc chăn ấm, 3 máy tiệt trùng đa năng, 1 cây nước uống; tổng trị giá 30 triệu đồng.

bệnh nhi
Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam trao quà tới bệnh nhi Bệnh viện Bạch Mai
Chương trình tặng quà Tết cho các em với thông điệp “Yêu thương là sẻ chia, ấm áp đón xuân về” là một trong những hoạt động xã hội thường niên của Fubon Life Việt Nam trong chuỗi các hoạt động từ thiện dài kỳ mang tên “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” do công ty khởi xướng từ những ngày đầu thành lập năm 2010.
Bác sỹ Nguyễn Lan Anh - Phó chủ nhiệm Khoa Nhi cho biết: Rất nhiều em bé phải chữa trị lâu dài tại bệnh viện trong khi hoàn cảnh gia đình còn khó khăn. Các y bác sỹ tại Khoa Nhi và cùng với Phòng Xã hội của Bệnh viện Bạch Mai luôn tìm các nhà hảo tâm giúp đỡ các em. Tình thương yêu, chia sẻ của cộng đồng với các bệnh nhi không chỉ là liều thuốc quý tiếp thêm sức mạnh mà còn thắp sáng niềm tin, hy vọng sớm khỏi bệnh, đoàn tụ với gia đình của các em đồng thời là nguồn động viên lớn với các y bác sỹ của bệnh viện.
Ông Rick Chiang - Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng những hành động ý nghĩa và thiết thực này sẽ được cán bộ, tư vấn viên của Fubon Life Việt Nam cũng như cộng đồng xã hội tiếp tục phát huy và nhân rộng để giường bệnh không còn là nơi chứng kiến nỗi đau, bệnh tật mang đi tuổi thơ của các em mà là nơi hy vọng nảy nở, mơ ước bay cao, nơi niềm tin về tương lai tươi sáng tạo nên sức mạnh chiến thắng bệnh tật”.
Thực hiện sứ mệnh phục vụ xã hội, trong suốt hơn 7 năm qua, Fubon Life Việt Nam nỗ lực không ngừng, tiên phong thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Theo đó, nhiều hoạt động cộng đồng đã được Fubon Life Việt Nam khởi động ngay từ năm 2010 khi mới tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam như: Chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam”, trao gần 100 triệu đồng học bổng cho 32 sinh viên của 4 trường đại học.
Hàng ngàn suất quà đã trao tới học sinh nghèo vượt khó, tới các bệnh nhi ở hai miền Nam Bắc. Hơn 10.000 suất cháo “Cháo yêu thương” Fubon Life Việt Nam đã trao tới tay người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn…
Trước đó, Fubon Life Việt Nam đã phát triển và cung cấp sản phẩm bảo hiểm chuyên sâu để cha mẹ tạo lập nguồn tài chính vững chắc cho cả cha mẹ và con trẻ trước bệnh hiểm nghèo không lường trước được. Tháng 11/2017 vừa qua, Fubon Life Việt Nam ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đột phá “Phúc bảo bổ trợ bệnh hiểm nghèo” để tăng cường quyền lợi chi trả khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư.
Sản phẩm với 5 tính năng bảo vệ mạnh mẽ, hoạt động đồng thời và tập trung gồm: Phạm vi bảo hiểm rộng lên tới 100 bệnh hiểm nghèo, ung thư thường mắc; đảm bảo cả cha mẹ và con trẻ đều có sẵn nguồn tài chính lên tới 2 tỷ đồng/người để chữa trị; chi trả ngay từ giai đoạn đầu giúp cha mẹ và con trẻ nắm thời cơ vàng để chữa trị; đặc biệt chi trả gấp đôi quyền lợi trong trường hợp mắc bệnh ung thư…/.
H.C