Breaking News

Dai-ichi Việt Nam hợp tác toàn diện với Maritime Bank

Sáng nay 29/9 tại Hà Nội,  Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Dai-ichi Việt Nam hợp tác toàn diện với Maritime Bank

Đây là thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện trên cả 2 lĩnh vực dịch vụ Ngân hàng và Bảo hiểm. 

Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ là khách hàng và đối tác chiến lược của Maritime Bank trong giới thiệu các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích đến các cán bộ, nhân viên, khách hàng và đại lý của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn bộ các kênh phân phối. 

Đồng thời, Maritime Bank sẽ là đối tác chiến lược giới thiệu các giải pháp bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam tới các khách hàng trên toàn bộ các chi nhánh, phòng giao dịch khu vực phía Bắc. 

Được biết, Dai-ichi Life Việt Nam hiện phục vụ trên 1,7 triệu khách hàng với mạng lưới 239 văn phòng và tổng đại lý tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Hãng bảo hiểm này cũng vừa được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho tăng vốn lên thành 117 triệu đô-la Mỹ để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường.

Còn Maritime Bank hiện có mạng lưới rộng khắp với gần 300 chi nhánh phòng giao dịch và gần 500 ATM trên cả nước, phục vụ khoảng 1,5 triệu khách hàng cá nhân và 35.000 khách hàng doanh nghiệp.


No comments