Breaking News

PTI tạm ứng bồi thường vụ ôtô giường nằm tông xe đầu kéo tại Bình Định

Cả 2 ô tô trong vụ tai nạn đều là khách hàng tham gia bảo hiểm của PTI, do đó, PTI đã nhanh chóng phối hợp với các cơ quan chức năng, xác định phạm vi trách nhiệm và thực hiện tạm ứng bồi thường cho khách hàng.
Hiện trường vụ tai nạnHiện trường vụ tai nạn

Đại diện PTI cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tại nạn ô tô tại Bình Định, PTI đã cử cán bộ có mặt tại hiện trường, triển khai các công tác hỗ trợ, khắc phục hậu quả, đồng thời đến động viên, thăm hỏi gia đình những nạn nhân của vụ tai nạn và tạm ứng bồi thường 20 triệu đồng/nạn nhân bị tử vong. 

PTI đang tiếp tục phối hợp với chủ xe và các cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ để xem xét chi trả bồi thường cho các thiệt hại theo đúng quy định của pháp luật. Ước tính thiệt hại khoảng hơn 1 tỷ đồng. 

Được biết, xe khách 75B- 001.01 tham gia bảo hiểm vật chất xe và trách nhiệm dân sự bắt buộc tại PTI Huế, xe ô tô 35C- 035.50 kéo rơ moóc 35R- 00176 tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự tại PTI Nam Sông Hồng, mức trách nhiệm 100 triệu đồng/người/vụ.

Trước đó, lúc 22 giờ ngày 16/8, trên đường tránh Quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ (Bình Định), xe ô tô khách giường nằm biển kiểm soát 75B-001.01 chạy hướng Nam - Bắc đã va chạm với xe ô tô đầu kéo biển kiểm soát 35C- 035.50 kéo rơ moóc biển kiểm soát 35R- 00176 chạy theo chiều ngược lại. 

Vụ tai nạn đã khiến cho 5 hành khách bị tử vong, 4 hành khách bị thương nhẹ đã được ra viện và 2 hành khách bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện Bình Định. 

N.Lan

No comments