Breaking News

Người đàn ông 60 tuổi đột tử khi quan hệ với nữ nhân viên bán bảo hiểm

Dân trí Sau khi ân ái với nữ nhân viên bán bảo hiểm, ông Th (SN 1958, trú tại thị trấn Yên Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) đã tử vong. Vụ việc đang gây ồn ào dư luận, được chia sẻ trên mạng xã hội.

Người phụ nữ liên quan đến cái chết của ông Th được đưa về trụ sở công anđể làm rõ vụ việc (ảnh internet)
Người phụ nữ liên quan đến cái chết của ông Th được đưa về trụ sở công anđể làm rõ vụ việc (ảnh internet)
Theo nguồn tin của PV, vào khoảng 14h chiều 23/8, Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang nhận được trình báo của người nhà ông Th. về cái chết của ông này.
Bước đầu xác định, nạn nhân là ông Th (SN 1958, trú tại trấn Yên Thắng), chết tại nhà riêng khi đang quan hệ với một người phụ nữ bán bảo hiểm.
Ngay sau đó, cơ quan công an đã nhanh chóng xuống hiện trường đưa người phụ nữ liên quan đến cái chết của ông Th. về đơn vị để tiến hành làm rõ sự việc.
Sau đó người phụ nữ đã được cho về nhà.
Được biết nạn nhân và người phụ nữ bán bảo hiểm quen biết nhau khoảng 1 tháng trước đó.
Ngày 23/8, người phụ nữ này mang hợp đồng bảo hiểm đến nhà riêng của ông Th. để ông này ký mua. Sau đó hai người có quan hệ ân ái dẫn đến ông Th. tử vong.
Thời điểm xảy ra sự việc, vợ con ông Th. không có ở nhà.
Công an huyện Hiệp Hòa đang khẩn trương điều tra làm rõ nội tình vụ việc.
Bá Đoàn
Lời bình : Thật không hiểu nổi một tờ báo lớn như dantri.com.vn lại có thể đưa và đăng tin bài báo này với sức lan tỏa đến hàng triệu người trên khắp cả nước ???

Nghề nào thì cũng có người xấu người tốt , bài báo này của dantri khác nào bôi bác nghề tư vấn bảo hiểm gây ảnh hưởng đến hình ảnh của người tư vấn trong con mắt của khách hàng , trong mắt người dân Việt ?