Breaking News

Dai-ichi Life Việt Nam mở thêm văn phòng kinh doanh tại TP. HCM và Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển lớn mạnh của kênh phân phối mở rộng, Dai-ichi Life Việt Nam vừa chính thức đưa vào hoạt động 2 văn phòng kinh doanh mới tại TP. HCM và Hà Nội.
Dai-ichi Life Việt Nam mở thêm văn phòng kinh doanh tại TP. HCM và Hà Nội

Việc khai trương hai Văn phòng Kinh doanh chuyên biệt thuộc kênh phân phối mở rộng tại 2 thành phố trọng điểm này tiếp tục khẳng định chiến lược đầu tư lâu dài về phát triển mạng lưới và đa dạng hóa các kênh phân phối của Dai-ichi Life tại Việt Nam. 

Đây vừa là nơi đội ngũ kinh doanh làm việc, vừa là trung tâm huấn luyện nhằm đào tạo lực lượng tư vấn tài chính chuyên nghiệp, có năng lực cao để phục vụ cho công tác tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh các đối tác lớn đang hợp tác thành công như VNPost, HD Bank, OCB, ACB, Sacombank, MOCAP, trong năm 2017, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục ghi dấu một số hợp tác quan trọng với các đối tác như LienViet Post Bank, Bac A Bank.

Dự kiến trong năm 2017, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tiếp tục tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với một số đối tác và ngân hàng lớn trên thị trường tài chính nhằm tăng tốc hoạt động kinh doanh và mở rộng mạng lưới giao dịch thuận tiện cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành. 

Được biết, sau đợt tăng vốn điều lệ lên 100 triệu USD, vào ngày 18/1/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiếp tục đợt tăng vốn thứ 3 lên thành 117 triệu USD, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường. 

N.Lan

No comments