Breaking News

Manulife tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư toàn cầu tại Việt Nam

Việt Nam lần đầu tiên được chọn trở thành một trong hai địa điểm tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư toàn cầu tại châu Á của Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Manulife Financial. 
Manulife tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư toàn cầu tại Việt Nam

Các nhà đầu tư lớn ở các nước châu Á, các đối tác quan trọng của Manulife cùng các lãnh đạo cấp cao toàn cầu của tập đoàn đã đổ về tham dự hội nghị này tại TP. HCM. 

Sự kiện này cũng đánh dấu sự tham dự của 2 lãnh đạo của Tập đoàn là ông Roy Gori, Tổng giám đốc và Chủ tịch Tập đoàn Manulife và ông Philip Witherington, Tổng giám đốc lâm thời của Manulife châu Á.

“Việt Nam được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị nhà đầu tư toàn cầu là minh chứng cho thấy tầm quan trọng của sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam”, ông Paul Nguyen, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam nhận định. 

Ông Paul Nguyễn chia sẻ, Tập đoàn Manulife đã đạt được sự tăng trưởng nhanh và đa dạng tại nhiều khu vực khác nhau hơn bất kỳ công ty tài chính nào, trong đó có sự đóng góp của Manulife Việt Nam.

Lực lượng đại lý của Manulife Việt Nam có số lượng lớn nhất trong khu vực.

Ông Roy Gori cho biết, việc quyết định đưa Hội nghị nhà đầu tư toàn cầu đến Việt Nam lần này cho thấy vai trò của Việt Nam trong các kế hoạch phát triển tương lai của Tập đoàn. 

Ông Gori nhấn mạnh, châu Á luôn là động lực tăng trưởng mạnh mẽ của Manulife với 12 thị trường đóng góp khoảng 1/3 doanh thu của tập đoàn. 

Sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam và sự tăng trưởng của Manulife tại thị trường này cho thấy Việt Nam đang đóng vai trò quan trọng trong thành công của tập đoàn tại khu vực và sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều năm tới. 

Trong năm 2016, Manulife Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng kỷ lục về doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới với mức 49% so với năm 2015.

N.Lan

No comments