Breaking News

Bảo hiểm Bảo Việt bắt tay Aetna International ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Aetna International vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Aetna Summit tại 2 TP.HCM (ngày 7/6/2017) và Hà Nội (ngày 8/6/2017).
Bảo hiểm Bảo Việt bắt tay Aetna International ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

Đây là sản phẩm bảo hiểm, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho các nhóm khách hàng từ 3 người trở lên là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm từ 40 tỷ đồng đến 115 tỷ đồng.

Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản phù hợp cho nhân viên của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Ngoài ra, sản phẩm này còn mang lại những ưu đãi và tiện ích vượt trội, với hệ thống bảo lãnh viện phí trên 1 triệu bệnh viện và phòng khám trên toàn thế giới, cùng đội ngũ chuyên gia y tế luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Đồng thời, khách hàng còn nhận được một lộ trình chăm sóc sức khỏe toàn diện từ đội ngũ Care & Response Excellence (CARE) gồm các chuyên viên y tế thông thạo nhiều ngôn ngữ và giỏi chuyên môn. 

Bên cạnh đó, sản phẩm được tích hợp ứng dụng công nghệ trên các các trang thiết bị thông minh để khách hàng có thể chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân thông qua việc truy cập vào cổng dữ liệu thông tin liên quan đến sức khỏe bản thân và có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thăm khám với các bác sĩ, chuyên gia y tế thông qua video chat.

Kim Lan

No comments