Breaking News

Bảo hiểm Bảo Việt tạm ứng 250 triệu cho nạn nhân tai nạn nghiêm trọng tại Gia Lai

Chưa đầy 24 giờ kể từ khi vụ tai nạn xảy ra, Bảo Việt Gia Lai đã chi hỗ trợ tạm ứng 10 triệu đồng cho mỗi trường hợp tử vong và từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng cho mỗi trường hợp bị thương, với tổng số tiền hỗ trợ ban đầu cho gia đình các nạn nhân là 250 triệu đồng.
Đại diện lãnh đạo Bảo Việt kịp thời có mặt tại hiện trường hỗ trợ gia đình nạn nhân  Đại diện lãnh đạo Bảo Việt kịp thời có mặt tại hiện trường hỗ trợ gia đình nạn nhân 

Vào lúc 4h35’ ngày 7/5/2017 tại KM 1632+100, đường Hồ Chí Minh, địa phận thị trấn Chư Sê, tỉnh Gia Lai đã xảy ra vụ tai nạn giao thông gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng giữa xe ô tô khách BKS 18B-018.32 với xe ô tô tải mang BKS 77C-139.37. 

Vụ tai nạn đã gây tổn thất rất lớn về người và tài sản, khiến 13 người tử vong và 32 người khác bị thương nặng. 

Xe ô tô khách và xe ô tô tải trong vụ việc nêu trên đều đã tham gia bảo hiểm tại Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt), bao gồm các loại hình bảo hiểm: bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm tai nạn hành khách và bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe.

 Hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải và xe khách tại Gia Lai

Ngay sau khi xác nhận thông tin về vụ tai nạn, Công ty Bảo Việt Gia Lai - đơn vị thành viên thuộc Bảo hiểm Bảo Việt đã cử đoàn đại diện đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để thăm hỏi, nắm bắt tình hình và thực hiện hỗ trợ tạm ứng cho gia đình các nạn nhân gặp nạn; đồng thời, cử đại diện trực tiếp đến hiện trường vụ tai nạn để hỗ trợ công tác khắc phục hậu quả sau tai nạn.

Tính đến tối ngày 7/5/2017, chưa đầy 24 giờ kể từ khi vụ tai nạn xảy ra, Bảo Việt Gia Lai đã chi hỗ trợ tạm ứng 10 triệu đồng cho mỗi trường hợp tử vong, từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng cho mỗi trường hợp bị thương. Tổng số tiền hỗ trợ ban đầu cho gia đình các nạn nhân là 250 triệu đồng.

Bảo hiểm Bảo Việt cho biết, sẽ tiếp tục khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng và hướng dẫn, hỗ trợ người được bảo hiểm nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để có thể chi trả bảo hiểm đúng quy định, chính xác; giúp người được bảo hiểm giảm nhẹ một phần gánh nặng tài chính sau những tổn thất, mất mát vừa qua.

Kim Lan

No comments