Breaking News

PVI Sun Life vừa ra mắt 2 sản phẩm ưu việt - mang đến các lớp bảo vệtài chính toàn diện


PVI Sun Life chính thức giới thiệu 2 sản phẩm giúp khách hàng gia tăng lựa chọn bảo vệ trước sự tấn công của bệnh hiểm nghèo, các nguy cơ tai nạn và nhiều rủi ro bất ngờ khác trong cuộc sống
Trong bối cảnh Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ tai nạn giao thông ở mức cao, đứng top thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư. Nếu chỉ dựa trên thu nhập và tiền tích lũy, nhiều gia đình khó có thể đối phó và vững vàng trước tai ương, bệnh tật. Gánh nặng tài chính sẽ tác động lớn để sự ổn định của gia đình, tâm lý và công việc của người thân người bị nạn. PVI Sun Life ra mắt 2 sản phẩm mới là một lựa chọn mang tính an toàn với lợi ích bền vững, giúp khách hàng an tâm vui sống.
Ngày 09/06/2016, TP. Hồ Chí Minh, PVI Sun Life chính thức giới thiệu ra thị trường 2 sản phẩm PVI Sun Life - An Nhiên Vui Sống và Bảo hiểm bổ sung – Tai Nạn Toàn Diện. Đây là 2 dòng sản phẩm giúp khách hàng gia tăng lựa chọn bảo vệ trước sự tấn công của bệnh hiểm nghèo, các nguy cơ tai nạn và nhiều rủi ro bất ngờ khác trong cuộc sống.
 thebank_pvisunlife_1465890977
Bảo vệ NHIỀU lần trước NHIỀU Bệnh hiểm nghèo
1. PVI Sun Life - An Nhiên Vui Sống
Với An Nhiên Vui Sống, PVI Sun Life chính là đối tác tin cậy của bạn trong hành trình bảo vệ sức khỏe. Hơn nữa, An Nhiên Vui Sống còn mở rộng phạm vi bảo vệ trước những bất trắc về tai nạn, thương tật, nằm viện và là giải pháp tiết kiệm hữu hiệu giúp khách hàng hoạch định các nhu cầu tài chính quan trọng trong tương lai.
Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Sản phẩm mang đến sự bảo vệ nhiều lần trước 42 bệnh hiểm nghèo đến năm 75 tuổi, chi trả tối đa 300% số tiền bảo hiểm. Riêng đối với ung thư, giá trị chi trả được nâng lên tối đa 450% số tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó, PVI Sun Life đặc biệt chú trọng chăm sóc khách hàng ngay từ giai đoạn đầu của Bệnh hiểm nghèo, với việc cam kết chi trả ngay 50% số tiền bảo hiểm, đảm bảo nguồn tài chính kịp thời giúp khách hàng an tâm điều trị và phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, kể từ thời điểm này, PVI Sun Life tiếp tục đồng hành chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng bằng cách miễn thu phí quyền lợi Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo suốt thời gian còn lại của hợp đồng.
Quyền lợi bảo hiểm tử vong: chi trả 100% STBH và giá trị tài khoản (GTTK). Hơn thế nữa, Quyền lợi bảo hiểm tử vong được tăng cường trong một số trường hợp đặc biệt giúp bù đắp tối đa tổn thất của khách hàng, bao gồm tử vong do tai nạn (200% STBH + GTTK), tử vong do tai nạn trong các ngày nghỉ Lễ/Tết của Việt Nam (300% STBH + GTTK), tử vong do tai nạn khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng (300% STBH + GTTK), tử vong do tai nạn máy bay (400% STBH + GTTK).
Quyền lợi hỗ trợ viện phí: hỗ trợ chi phí điều trị y tế tối đa 1 triệu đồng/Ngày nằm viện; Hỗ trợ chi phí điều trị tại Khoa hồi sức tích cực tối đa 2 triệu đồng /Ngày nằm viện; Hỗ trợ chi phí phẫu thuật tối đa 5 triệu đồng/lần phẫu thuật.
Quyền lợi bảo hiểm thương tật: chi trả tối đa 100% STBH/năm đối với các thương tật bộ phận vĩnh viễn và 190% STBH đối với thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 An Nhiên Vui Sống không chỉ là giải pháp bảo vệ mà còn là phương án tiết kiệm lý tưởng bởi sự an toàn, hiệu quả với lãi suất được cam kết ở mức ổn định tối thiểu là 3%/năm.
thebank_pvisunlifevuaramat2sanphamuuvietmin_1465890887
PVI Sun Life - An Nhiên Vui Sống
2. Bảo hiểm bổ sung – Tai nạn toàn diện 
Sản phẩm mang đến giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho bạn và gia đình trước những rủi ro tai nạn nghiêm trọng gây ra. Quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm này được thiết kế với mức chi trả hấp dẫn như sau:
  • Chi trả 100% STBH đối với trường hợp thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn, bỏng độ 3 do tai nạn, tử vong do tai nạn
  • Chi trả 200% STBH đối với trường hợp Tử vong do tai nạn trên phương tiện giao thông công cộng.
  • Chi trả 200% STBH đối với trường hợp tử vong do tai nạn xảy ra trong các ngày Lễ/Tết của Việt Nam.
  • Chi trả 300% STBH đối với trường hợp tử vong do tai nạn máy bay.
Ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám Đốc PVI Sun Life chia sẻ:
“Định hướng của PVI Sun Life là xây dựng các sản phẩm bảo hiểm mang đến giá trị thật sự hữu ích cho khách hàng dựa trên các nhu cầu thực tế phát trong đời sống. Sản phẩm PVI Sun Life – An Nhiên Vui Sống và Bảo hiểm bổ sung – Tai nạn toàn diện ra mắt lần này với nhiệm vụ trọng tâm mang đến các lớp bảo vệ tài chính toàn diện trước rủi ro bệnh tật hiểm nghèo và tai nạn nghiêm trọng luôn rình rập con người trong đời sống hiện đại. Với hai sản phẩm ưu việt vừa được cho ra mắt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài chính khi tham gia bảo hiểm với PVI Sun Life.”