Breaking News

Người tham gia bảo hiểm nhân thọ là người biết nhìn xa trông rộngNhững người tham gia bảo hiểm nhân thọ là những người thực sự khôn ngoan bởi họ có được sự chuẩn bị an toàn và tốt nhất cho tương lai khi không ai biết được điều gì sẽ xảy ra.
Bạn có nghĩ mình là người biết nhìn xa trông rộng không?
Người biết nhìn xa trông rộng không nhất thiết phải quá thông minh, mà đơn giản là sự sáng suốt, khôn ngoan, biết lường trước và thấy được những vấn đề mà người khác chưa thấy, biết bỏ qua cái lợi nhỏ trước mắt mà nghĩ đến tương lai.
Và có lẽ những người khôn ngoan là người đưa ra những quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm. Họ sẽ có cái nhìn đa chiều về sự vật, phá vỡ những thói quen, quy chuẩn tiêu cực trong một cộng đồng xã hội.
Qua đó có thể thấy rằng, tham gia bảo hiểm nhân thọ đó là một quyết định khôn ngoan và đó là những người biết nhìn xa trông rộng BỞI:

thebank_thamgiabaohiemnhantholanguoibietnhinxatrongrong_1464320602
Người tham gia bảo hiểm nhân thọ là người biết nhìn xa trông rộng
Đây là xu hướng phát triển của tương lai: Xin chúc mừng, bạn đã nắm được xu thế và đang đi trước dẫn đầu. Minh chứng là nó đã tồn tại, phát triển rất lâu trên thế giới, những nước phát triển trình độ dân trí cao họ tham gia bảo hiểm tới hơn 90%. Và một điều chắc chắn trong một tương lai không xa bảo hiểm nhân thọ sẽ được người dân Việt đón nhận, tham gia nhiệt tình và hoàn toàn tự nguyện. Vì họ thực sự hiểu được lợi ích của bảo hiểm mang lại đó là bảo vệ tài chính trước các rủi ro, đầu tư, tiết kiệm hợp lý và không phải chỉ khi mất đi người thân của bạn mới được hưởng mà ngay cả bạn còn sống bạn vẫn sẽ được hưởng số tiền bảo hiểm + lãi suất khi hợp đồng đáo hạn.
Luôn tự chủ trong việc lập ngân sách tài chính: bạn sẽ chẳng phải trì hoãn hay phụ thuộc bất cứ ai với tương lai tài chính của mình. Bạn hãy nghĩ về số tiền kiếm được, bạn lập một ngân sách, bạn bỏ một ít đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ không bị mất số tiền đó và bạn sẽ biết mình chi tiêu bao nhiêu mà vẫn đảm bảo cuộc sống cho hiện tại và tương lai về sau.
Một khoản đầu tư tài chính khôn ngoan: mục đích chính bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ tài chính của bạn trước các rủi ro, hơn nữa còn là giải pháp tiết kiệm, đầu tư dài hạn. Tất cả chúng ta đều muốn vừa được bảo vệ lại vừa có cục tiền rủng rỉnh sau này. Mua bảo hiểm nhân thọ là bạn đang tiết kiệm một cách có kế hoạch, một sự đầu tư vững chắc cho tương lai bản thân và gia đình như: khoản đầu tư tích lũy cho con cái khi trưởng thành, tạo quỹ hưu trí cho cuộc sông an nhàn khi về già… Dù bạn gặp rủi ro thì gia đình bạn sẽ không phải lao đao về mặt tài chính. Làm được tất cả điều ấy chỉ có thể là bảo hiểm nhân thọ.
Chuẩn bị cho những mục đích trong tương lai: Đó là việc bạn tiết kiệm, tích lũy từ những số tiền nhỏ và đến thời điểm nào đó bạn có được một số tiền lớn đế thực hiện kế hoạch mua nhà, mua xe, kinh doanh, du lịch như bạn mong muốn.
Cuộc sống vẹn toàn: Người biết nhìn xa trông rộng thì chắc chắn họ sẽ không chỉ nghĩ và sống cho mỗi bản thân họ mà họ nhìn ra cả thế giới và những người xung quanh. Tuy nhiên họ vẫn cảm thấy cuộc sống hạnh phúc và tự do. Khi bất cứ ai cũng đều lo sợ về cái chết thì với những người có tư tưởng thông thoáng thì nó chỉ là quy luật của cuộc sống. Chính sự tự do, sự hài lòng giúp cuộc sống trở len trọn vẹn hơn, tuyệt vời hơn. Và có bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ cảm thấy bình an hơn và an tâm hơn khi không may bạn gặp rủi ro thì đã có bảo hiểm nhân thọ gánh một phần khó khăn tài chính và an ủi những người thân yêu của bạn.
Dù bạn có kiến thức bao nhiêu, kỹ năng bao nhiêu, giàu có bao nhiêu, ngay cả tài năng đến đâu nhưng thực sự tương lai là không thể đoán trước được, thế nên bạn cần chuẩn bị thật tốt, thật kỹ cho tương lai.
Theo thị trường tài chính Việt Nam

No comments