Breaking News

Tư vấn bảo hiểm - Sao phải ngại ?SAO PHẢI NGẠI ?!

Nhiều người nghĩ hoặc hỏi tôi là: Tại sao ông không thấy ngại khi mời chào người khác mua bảo hiểm?

Sao phải ngại?

Tôi đâu có mời chào gì mà là CHIA SẺ điều tôi thấy hay, thấy có ích cho cuộc sống. Chẳng nhẽ biết gì tốt mà lại giấu diếm để hưởng lợi một mình sao?

Sao phải ngại?

Tôi đâu có bán gì! Tôi đâu có bảo ai phải bỏ tiền ra mua bảo hiểm! Bảo hiểm nhân thọ không phải là cách tiêu tiền đi mà là GIỮ TIỀN LẠI.

Sao phải ngại?

Người được nhận quyền lợi có phải là tôi đâu. Tôi tư vấn để giúp mọi người hiểu và BẢO VỆ THU NHẬP, TIẾT KIỆM AN TOÀN. Có ai muốn mất thu nhập của mình không?

Sao phải ngại?

Tôi ĐÂU CÓ LẤY GÌ CỦA AI! Khách hàng đóng bao nhiêu tiền thì phiếu thu ghi đúng số đó. Khi đáo hạn, khách hàng nhận nhiều hơn số đã gửi vào. Chẳng may rủi ro, khách hàng được bồi thường gấp cả trăm lần so với số tiền nhỏ đã tiết kiệm mà!

Sao phải ngại?

Tôi đâu có xin, có vay, có mượn ai cái gì đâu! Tôi mang cơ hội đến cho mọi người! Nếu ai thấy cần, thấy tốt thì tham gia, thế thôi! Và AI LÀM GÌ MÀ CHẢ CÓ CÔNG!

Sao phải ngại?

Tôi mang đến cho mọi người CÁCH THỨC THỂ HIỆN TÌNH YÊU, TRÁCH NHIỆM với cha mẹ, vợ chồng, con cái bằng một số tiền cụ thể chứ không chỉ là lời nói cửa miệng và cảm xúc trong tim.

Sao phải ngại?

Tôi gặp một người cha đang nuôi con nhỏ tôi sợ anh ấy gặp rủi ro mà không lo được cho con cái ăn học nên người. Tôi bảo anh ta tham gia bảo hiểm nhân thọ là VÌ TƯƠNG LAI CỦA CON TRẺ. Dành cho trẻ em những điều tốt đẹp nhất thì sao tôi phải ngại?

Sao phải ngại?

Nhiều nhân viên bán hàng tìm mọi cách để người mua phải tiêu đến đồng tiền cuối cùng, thậm chí tiêu trước cả tiền mình chưa làm ra. Còn tôi, tôi bảo anh em, bạn bè, những người tôi gặp TIẾT KIỆM TRƯỚC RỒI MỚI CHI TIÊU SAU. Tôi góp phần tạo nên sự giàu có cho cá nhân, gia đình và xã hội thì sao phải ngại?

Sao phải ngại?

BẢO HIỂM LÀ HỢP PHÁP bởi có Luật được Quốc hội ban hành đàng hoàng. Tôi làm việc đúng luật, tư vấn trung thực. Không ít kẻ đang kiếm tiền bằng những cách không đàng hoàng mà họ đâu có ngại thì sao tôi lại phải ngại?

Sao phải ngại?

Đức Phật dạy "Cứu một người phúc đẳng hà sa", Chúa trên cao dạy chúng ta sống biết yêu thương, bất cứ tôn giáo nào cũng khuyên răn con người làm việc thiện nghĩa. Hàng ngày, tôi đi tư vấn bảo hiểm nhân thọ để giúp mọi người khỏe mạnh, sống lâu cũng có tiền, ngược lại, ốm đau, mất sớm cũng có tiền để bớt đau khổ, tránh đói nghèo. Tôi hành nghiệp đúng LỜI PHẬT, Ý CHÚA thì sao tôi phải ngại?

(st)