Breaking News

Bảo hiểm Bảo Việt bảo hiểm xe khách Phương Trang trong vụ tại nạn tại Bình Thuận

Như tin đã đưa, PTI là đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho xe khách Sơn Quy trong vụ tai nạn tại Bình Thuận hôm 22/5. Xe khách còn lại của hãng Phương Trang mua bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt.
Cán bộ Công ty Bảo hiểm Bảo Việt thăm hỏi hành khách bị thương trong vụ tai nạnCán bộ Công ty Bảo hiểm Bảo Việt thăm hỏi hành khách bị thương trong vụ tai nạn

Trao  đổi thêm với ĐTCK chiều nay, đại diện Bảo hiểm Bảo Việt cho biết, xe khách Phương Trang biển số 51B-11224 đã tham gia Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới tại Công ty Bảo Việt Sài Gòn (đơn vị thành viên thuộc Bảo hiểm Bảo Việt) với mức bảo hiểm cho hành khách là 70 triệu đồng/người/vụ và bảo hiểm lái và phụ xe mức trách nhiệm 10 triệu đồng/người/vụ.

Bảo hiểm Bảo Việt cho biết, sau khi nhận được thông tin về thiệt hại của khách hàng, ngay trong ngày 22/5/2016, doanh nghiệp đã cử đoàn cán bộ có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, triển khai ngay các công tác hỗ trợ khắc phục hậu quả, thăm hỏi những người bị thương, chia buồn với gia đình các nạn nhân không may bị thiệt mạng và tạm ứng bồi thường ban đầu mức 2 triệu đồng cho mỗi nạn nhân tử vong và 1 triệu đồng cho mỗi nạn nhân bị thương.

“Hiện chúng tôi đang tiếp tục chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng và chủ xe động viên, chia sẻ với gia đình cùng các nạn nhân của vụ tai nạn. Đồng thời, khẩn trương hoàn tất hồ sơ để xem xét giải quyết chi trả bồi thường các thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm trong thời gian sớm nhất, theo đúng quy định của pháp luật”, đại diện Bảo hiểm Bảo Việt cho biết.

Được biết, vụ tai nạn thảm khốc trên Quốc lộ 1 vào rạng sáng ngày 22/5/2016, đoạn qua địa bàn xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận xảy ra giữa xe khách Phương Trang chạy tuyến Quảng Ngãi - TP. Hồ Chí Minh biển số 51B-11224 với xe khách Sơn Quy giường nằm 38L-5577 chạy chiều ngược lại và xe tải 86C - 053.88 đã gây hậu quả nghiêm trọng, khiến cả 3 phương tiện đều bị cháy rụi hoàn toàn. 

Theo thông tin được cung cấp từ Bảo hiểm Bảo Việt, đã có 13 người tử vong và 40 người bị thương. Hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được hết danh tính của người tử vong trong vụ tai nạn do một số thi thể nạn nhân bị cháy và không còn nguyên vẹn, khó để nhận dạng ngay mà cần phải xác định AND.

Kim Lan

No comments