Breaking News

AIA Việt Nam khai trương mô hình Văn phòng Tổng Đại lý mới, AIA GA NEXT tại Hà Nội

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa khai trương Văn phòng Tổng Đại lý (VPTĐL) đầu tiên theo mô hình mới, AIA GA NEXT, tại tầng 2, tòa nhà Hòa Bình, số 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

C:\Users\vmkt402\Desktop\GA NEXT\Anh Chon\Resize\DSC_6788.JPG
Lãnh đạo Tập đoàn AIA, AIA Việt Nam và khách mời cắt băng khai trương AIA GA NEXT
Với mong muốn xây dựng một hình mẫu VPTĐL bảo hiểm, nơi khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất với những trang bị hiện đại khi đến giao dịch với AIA Việt Nam, VPTĐL NEXT được thiết kế với một không gian mở, hiện đại. Nơi đây vừa là văn phòng làm việc của lực lượng đại lý chuyên nghiệp của AIA Việt Nam, vừa là nơi khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tư vấn, giao dịch bảo hiểm trong một không gian thú vị. 
Chia sẻ nhân sự kiện này, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Wayne Besant cho biết: “Là một công ty thực sự gắn kết với cuộc sống, mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt nhất tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo trong hoạt động kinh doanh và đặc biệt là trong việc cung cấp những dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.
Cũng theo ông Wayne Besant việc mở văn phòng VPTĐL mô hình GA NEXT tại Hà Nội là nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới các VPTĐL của AIA Việt Nam nhằm cung cấp nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Và, trong thời gian tới AIA Việt Nam sẽ tiếp tục khai trương thêm nhiều VPTĐL theo mô hình mới này.
Như vậy, bên cạnh việc đầu tư vào các Trung tâm DVKH và Văn phòng theo mô hình mới là “nest by AIA” và “AIA Exchange”, AIA Việt Nam tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng của mình thông qua hệ thống các VPTĐL, đặc biệt là hệ thống các VPTĐL theo mô hình GA NEXT trong tương lai.
Với việc khai trương VPTĐL, mô hình GA NEXT nói trên, mạng lưới phục vụ khách hàng của AIA Việt Nam hiện bao gồm hơn 120 văn phòng tại 53 tỉnh, thành trên toàn quốc.
Tại lễ khai trương, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Thành phố Hà Nội, AIA Việt Nam trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng và 30 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.
Một số hình ảnh về Lễ khai trương :
C:\Users\vmkt402\Desktop\GA NEXT\Anh Chon\Resize\DSC_6959.JPG
Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Wayne Besant (giữa) và Phó Tổng Giám đốc Phát triển kinh doanh miền Bắc AIA Việt Nam, ông Võ Quyết Thắng (ngoài cùng bên phải) tặng quà cho Giám đốc Văn phòng AIA GA NEXT

C:\Users\vmkt402\Desktop\GA NEXT\Anh Chon\Resize\DSC_7073.JPG
Phó Tổng Giám đốc Tài chính AIA Việt Nam, ông Lý Nhơn (bên phải) và khách mời thăm quan Văn phòng AIA GA NEXT
C:\Users\vmkt402\Desktop\GA NEXT\Anh Chon\Resize\DSC_7471.JPG
Bà Lý Phương Ánh, Giám đốc cấp cao Bộ phận Hỗ trợ Tổng Đại lý và Chất lượng Kinh doanh chia sẻ về mô hình GA NEXT

C:\Users\vmkt402\Desktop\GA NEXT\Anh Chon\Resize\DSC_7462.JPG
Ban Lãnh đạo AIA Việt Nam chúc mừng các cấp quản lý và đại lý của Văn phòng AIA GA NEXT

C:\Users\vmkt402\Desktop\GA NEXT\Anh Chon\Resize\DSC_7157.JPG
Khu vực làm việc hiện đại của Lực lượng đại lý tại Văn phòng AIA GA NEXT

C:\Users\vmkt402\Desktop\GA NEXT\Anh Chon\Resize\DSC_7424.JPG
Lãnh đạo AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Hà Nội trao tặng quà và học bổng cho học sinh nghèo học giỏi của Hà Nội

No comments