Cuối tuần qua tại TP HCM, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới An Thịnh Đầu Tư với chủ đề “Trao gửi niềm tin, đầu tư sáng suốt” với khoảng 900 khách hàng.
Là sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị (Unit-link), An Thịnh Đầu Tư là sự kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm, đồng thời mang đến cơ hội gia tăng giá trị tài sản thông qua sự linh hoạt trong lựa chọn đầu tư vào các danh mục đầu tư khác nhau. 
Nói về lý do ra mắt An Thịnh Đầu tư tại thời điểm này ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết, với nền kinh tế tăng trưởng ổn định, mức sống người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu của khách hàng tìm kiếm một kênh đầu tư vừa có khả năng sinh lợi hiệu quả, vừa bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình là rất lớn.
Nắm bắt xu hướng thị trường và với nỗ lực mang đến các sản phẩm bảo hiểm-đầu tư-tài chính cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam đã nghiên cứu phát triển sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư tài chính “An Thịnh Đầu Tư”.
“Chúng tôi tin rằng bên cạnh tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm, “An Thịnh Đầu Tư” sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng muốn tạo dựng và tăng trưởng tài sản bằng những giải pháp đầu tư linh hoạt thông qua danh mục đầu tư đa dạng, được quản lý bởi các nhà đầu tư có trình độ chuyên môn cao, am hiểu thị trường…”, ông Quân nói.
Được biết, tiếp theo TP. HCM , Dai-ichi Life Việt Nam sẽ lần lượt tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm “An Thịnh Đầu Tư” tại 7 thành phố lớn bao gồm Hà Nội, Cần Thơ, Ban Mê Thuột, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng và Vĩnh Phúc trong tháng 6 và tháng 7/2015.