Ngày 17/6/2015, tại Triển lãm hàng không quốc tế Paris Air Show 2015 (Pháp) ngoài ý kết hợp đồng tín dụng mua máy bay mới, Hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air) đã ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ bảo hiểm với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và 2 nhà bảo hiểm khác.
Theo đó, đội máy bay của Vietjet Air chính thức được bảo hiểm với giá trị lên tới 1,5 tỷ USD cho thời hạn hoạt động 2015-2016. Đây là sự kiện hàng không lớn nhất thế giới diễn ra tại Paris.

Được biết, Bảo hiểm Bảo Việt đã đồng hành cùng Vietjet Air từ năm 2011. Trong các năm từ 2011 đến 2013, Bảo hiểm Bảo Việt đóng vai trò là doanh nghiệp bảo hiểm gốc đứng đầu thu xếp bảo hiểm cho Vietjet Air.

Là doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam trên nhiều phương diện hoạt động kinh doanh, Bảo hiểm Bảo Việt luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho các dự án lớn, trọng điểm mang tầm quốc gia, thị trường. Có thể kể đến như bảo hiểm cho Hội nghị APEC, Seagames & Paragames, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủy điện Sơn La, Thủy điện Lai Châu, VINASAT-1 và VINASAT 2 từ khởi đầu dự án tới nay.
Riêng đối với bảo hiểm hàng không cho các hãng Vietnam Airlines, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines, Công ty Trực thăng miền Bắc và Công ty Trực thăng miền Nam… đều không thể thiếu sự góp mặt thu xếp bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo hiểm Bảo Việt cũng tin tưởng với những thế mạnh vốn có cùng mong muốn được đem đến những dịch vụ tốt nhất, nhà bảo hiểm này sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng.