Breaking News

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm bồi thường giải thưởng golf Hole in

Tổng CTCP Bảo hiểm Quân đội (MIC) vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm bồi thường Giải thưởng golf “Hole-in-One”. 
Ra mắt sản phẩm bảo hiểm bồi thường giải thưởng golf Hole in one

Theo đó, thay vì các nhà tài trợ cho giải thưởng Hole-in-One phải tự chi trả các giải thưởng đắt giá cho golf thủ thắng cuộc, MIC sẽ chi trả thay cho nhà tài trợ sau khi các giải thưởng này đã được bảo hiểm với mức chi phí bảo hiểm dễ dàng chấp nhận được. 

Phí bảo hiểm sẽ được tính toán dựa theo thông tin về sân thi đấu, số lượng golf thủ, khoảng cách các lỗ golf và giá trị của các giải thưởng. Tất cả golf thủ hoặc người tham gia thi đấu phải là người chơi không chuyên nghiệp, số lượng tối đa 200 người, khoảng cách tối thiểu từ điểm phát bóng đến lỗ golf đối với nam là 170 yards (155m), với nữ là 150 yards (137m).

Theo MIC, sản phẩm bảo hiểm Giải thưởng Hole-in-One sẽ tạo điều kiện cho các nhà tài trợ dễ dàng đưa ra các giải thưởng giá trị cao giúp tạo dựng uy tín hình ảnh thương hiệu cho nhà tài trợ cũng như nhà tổ chức và câu lạc bộ golf - một cú đánh hoàn hảo xứng đáng được giải thưởng giá trị.

Hiện nay, có khá nhiều giải đấu golf giành cho người chơi golf nghiệp dư được tổ chức định kỳ thường niên cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các golf thủ tham gia có cơ hội ghi điểm và giành giải thưởng, trong đó có giải thưởng Hole-in-One. 

Giải thưởng Hole in one được trao cho người chơi thực hiện thành công đánh bóng xuống lỗ gôn quy định chỉ bằng một cú đánh từ điểm phát bóng. Giải thưởng Hole in one thường là các xe hơi sang trọng hoặc nhà biệt thự, vé máy bay hoặc những kỳ nghỉ dưỡng tại các khách sạn hoặc khu nghĩ dưỡng cao cấp...

No comments