Breaking News

AIA Việt Nam giới thiệu An Phúc Thành Tài Ưu ViệtAIA Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới An Phúc Thành Tài Ưu Việt dành cho người được bảo hiểm (NĐBH) trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi.
Được thiết kế để bảo vệ cha, mẹ - những người trụ cột trong gia đình, An Phúc Thành Tài Ưu Việt là một giải pháp bảo vệ tài chính hữu hiệu cho cả gia đình với nhiều quyền lợi bảo hiểm cao dành cho cha hoặc mẹ, đồng thời mang đến một sự an tâm khi tương lai của con đã được chăm lo chu đáo trước bất kỳ rủi ro nào xảy ra cho các bậc phụ huynh trong cuộc sống.
Theo đó, An Phúc Thành Tài Ưu Việt cung cấp cơ hội cho khách hàng được đảm bảo an toàn tài chính với những quyền lợi bảo hiểm như sau: Đối với NĐBH, AIA Việt Nam sẽ chi trả 200% số tiền bảo hiểm trong trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn trước 65 tuổi; 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp NĐBH tử vong không do tai nạn hoặc bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn và Quyền lợi bảo hiểm sẽ tăng thêm 10% số tiền bảo hiểm nếu NĐBH tử vong và được xác định không hút thuốc lá.
Ngoài những quyền lợi trên, trong trường hợp NĐBH tử vong hoặc bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, An Phúc Thành Tài Ưu Việt còn cung cấp thêm quyền lợi hỗ trợ tài chính mỗi năm bằng 10% số tiền bảo hiểm vào Ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày sự kiện rủi ro xảy ra cho đến hết thời hạn đóng phí.
Bên cạnh đó, 25% số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả trong trường hợp NĐBH mắc bệnh ung thư trước 65 tuổi.
Đối với Bên mua bảo hiểm nếu không may bị tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn trước 65 tuổi, AIA sẽ chi trả quyền lợi hỗ trợ tài chính hàng năm là 10% số tiền bảo hiểm và được miễn nộp Phí bảo hiểm cho đến hết thời hạn đóng phí.
Với Quyền lợi học vấn cho con, AIA Việt Nam sẽ chi trả 150% số tiền bảo hiểm kèm theo các khoản lãi chia tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng đã công bố và không khấu trừ bất cứ khoản quyền lợi bảo hiểm nào khác đã chi trả trước đó.


No comments